Thông báo về việc thay đổi mẫu mã của hãng Natrure made

Thông báo về việc thay đổi mẫu mã của hãng Natrure made

hãng nature made nature made

Nature Made là thương hiệu nổi tiếng thuộc hãng dược phẩm Pharmavite của Mỹ với các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất hàng đầu. Được ra đời từ năm 1972, cho đến nay, thương hiệu Nature Made đã cho ra đời nhiều sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và chống lão hóa hiệu quả.

Các sản phẩm của hãng được các chuyên gia chế tạo với 100% thành phần là nguyên liệu thiên nhiên và đạt chuẩn cao nhất về các tiêu chí an toàn thực phẩm, được FDA là hiệp hội an toàn thực phẩm của Mỹ cấp giấy chứng nhận toàn cầu về độ an toàn.

Một số sản phẩm tiêu biểu bán chạy của Nature Made và sự thay đổi mẫu mã mà quý khách cần biết:

Dầu cá Nature Made Fish Oil Omega 3 1200mg: Mắt sáng, tim khỏe

Dầu cá Nature Made là một sản phẩm đến từ Mỹ, dạng viên nang mềm. Dầu cá Omgea 3 giúp bổ sung Omega 3, hỗ trợ làm đẹp da, không chỉ sản phẩm còn hỗ trợ tuyệt vời trong việc nâng cao sức đề kháng.

naturemade fishoil

Lưu ý: Hiện nay, hãng đang sản xuất song song 2 loại vỏ trong và vỏ đục. Thông thường người tiêu dùng hay mặc định vỏ đục là mẫu cũ và vỏ trong là mẫu mới. Tuy nhiên, hãng đã giải thích: Rất nhiều người tiêu dùng ở Mỹ cho rằng sản phẩm được đặt trong lọ vỏ đục sẽ có khả năng tránh ánh sáng, giúp bảo quản tốt hơn. Chính vì vậy, hãng đã sản xuất song song 2 loại vỏ khác nhau. Sản phẩm chỉ khác nhau về mẫu mã, không khác nhau về công dụng và chất lượng.

Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên

Vitamin tổng hợp Prenatal Multi DHA là sản phẩm mang thương hiệu Nature Made – Mỹ dành cho bà bầu. Sản phẩm được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và khoáng chất, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin và DHA giúp bà bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện.

naturemade prenatal

Lưu ý: Nature Made Prenatal multi + DHA được sản xuất tại nhiều nhà máy, cho các bang khác nhau ở Mỹ nên mẫu mã sẽ có những điểm khác biệt. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ khác nhau về mẫu mã mà không khác nhau về chất lượng.

Viên uống Nature Made Postnatal Multi DHA – Hỗ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ cho con bú

Nature Made Postnatal Multi DHA là dạng vitamin tổng hợp đặc biệt để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng cho các bà mẹ sau sinh và mẹ đang cho con bú. Đảm bảo cho bé có đầy đủ dưỡng chất để phát triển trong những năm đầu đời

naturemade posnatal

Nature Made Super B-complex Giảm Mệt Mỏi, Uể Oải, 140 viên

Vitamin B Complex là sảm phẩm bổ sung dưỡng chất khá tốt, nhất là đối với bà bầu. Có tên đầy đủ là Nature Made Super B-complex, Vitamin B Complex này là phức hợp các vitamin nhóm B giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi và đặc biệt là giảm các triệu chứng ốm nghén ở bà bầu.

naturemade Bcomplex

Viên uống bổ sung Nature Made Calcium Magnesium Zinc

Viên uống Nature Made Calcium Magnesium & Zinc With Vitamin D3 bổ sung các khoáng chất vi lượng quan trọng cho cơ thể như canxi, magiê và kẽm dùng thường xuyên sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe dồi dào, da dẻ mịn màng, hồng hào, trẻ trung hơn.

naturemade Calcium

Viên uống Triple Flex Nature Made 170 viên của Mỹ

Viên Uống Triple Flex Nature Made Của Mỹ với công thức đặc biệt có thành phần GLucosamin + MSM, hỗ trợ cải thiện vấn đề tổng thể về xương khớp.

naturemade Tripleflex